Diễn đàn cntt ĐH-TÔN ĐỨC THẮNG.Thân mời các anh em tham gia để diễn đàn phong phú hơn
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn, hãy tham gia đăng kí thành viên cùng chúng tôi để có thêm động lực post bài

Thực tập – học việc công nghệ thực phẩm, sản xuất, kcs (có phụ cấp)

Go down

Thực tập – học việc công nghệ thực phẩm, sản xuất, kcs (có phụ cấp)

Bài gửi by winwin123 on Sat Mar 07, 2015 2:37 pm

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo & Đầu tư Thắng Thắng (WINWIN JSC)
Địa chỉ
Văn phòng: 40/34 Cư Xá Lữ Gia, P. 15, Q. 11. Tp.HCM (nơi làm việc chính thức)
Điện thoại Công Ty: (08) 6296.5232 – (08) 3866.9893 chỉ gặp giờ hành chính
Phòng nhân sự: 0963.753.309 (Ms. Linh)
Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo & Đầu tư Thắng Thắng (WINWIN JSC) là Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông & Quảng cáo tại Việt Nam
WINWIN JSC đã góp phần vào sự thành công trong các hoạt động quảng cáo, Promotion cho một số Thương hiệu lớn như: VNPT, PetroVietnam Gas, Vietnam Airlines, HoaSen Group, DongA Bank, Abboot, Sơn Dulux …Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh những đơn hàng quà tặng lớn cùng yêu cầu khắc khe nhất của các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia.... với giá thành tốt nhất thị trường do 2 Xưởng trực tiếp sản xuất tại huyện Hóc Môn.
Đồng thời, công ty đang xây dựng Hệ thống Phần mềm quản lý thông minh ERP, HRM, CRM … để hiểu sâu sắc hơn về khách hàng- nhân viên. Xây dựng và phát triển các hệ thống web bán hàng và thanh toán online. Trong năm 2015 sẽ mở chuỗi fastfood và suất ăn công nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chí về ATTP, thực phẩm sạch và có lợi cho sức khỏe, kiểm soát quá trình sản xuất thực phẩm theo hệ thống chất lượng HACCP, không có hóa chất độc hại – phụ gia. Hiện tại công ty cũng đang mở nhà hàng cơm niêu Singapore tại đường Sư Vạn Hạnh


Mô tả công việc
Tuyển Thực tập chuyên ngành: Công Nghệ Thực Phẩm, Kiểm Nghiệm KCS – QC – HACCAP, Nông Lâm Nghiệp, Quản Trị Sản xuất
Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, các Món ăn uống và Bán thành phẩm chất lượng, xây dựng điểm khác biệt so với đối thủ. Phân tích sở thích và tâm lý KH, về giá cả sản phẩm.
Pha chế đồ uống và các Món ăn theo công thức, sáng tạo công thức pha chế mới để tạo ra loại đồ uống đặc biệt mới so với thị trường.
Kiểm soát các quá trình, công đoạn sx từ nguồn nguyên liệu, các công đoạn chế biến cho tới khi thành phẩm, sản phẩm đến tay NTD đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy định.
Tìm hiểu về an toàn vệ sinh thực phẩm, ngộ độc thực phẩm bẩn, KCS phát hiện các hóa chất – phụ gia độc hại. Xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, TQM,…  
Lập các dự toán thu mua, đầu vào, đầu ra cho nguyên liệu.
Quản trị sản xuất, Dựng Mô phỏng 3D (bằng PM của công ty) các quy trình và toàn bộ Nhà bếp, nhà máy suất ăn công nghiệp, đưa ra phương án cải tiến, nâng cao năng suất, giảm hư hỏng …
Ứng viên tự chọn các dự án phù hợp theo năng lực và định hướng nghề nghiệp tương lai vào ngày hẹn đến công ty trao đổi công việc thực tế.

Yêu cầu
Năm cuối ĐH, CĐ, Trung cấp chuyên nghiệp. Ưu tiên sinh viên từng đi làm thêm, tham gia Đoàn – Hội
Thành thạo vi tính Văn phòng và công cụ Internet, lướt Web tìm kiếm thông tin.
Năng động, sáng tạo, trách nhiệm với tinh thần kiên nhẫn học hỏi cầu tiến. Có khả năng làm việc độc lập, tự nghiên cứu
Ưu tiên ứng viên có kiến thức về quản trị chất lượng ISO, HACCP. Có hiểu biết về các quy trình chế biến thực phẩm, phụ gia, hóa chất được phép và không được phép sử dụng trong thực phẩm
Thời gian thực tập: tối thiểu 2 tháng. - Thời gian làm việc tối thiểu 4 ngày/ tuần.
Có laptop để nhận làm Dự án - công việc thực tế mỗi ngày

Quyền lợi ứng viên
- Nhiều Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm thực tập tại các nhà máy, khu công nghiệp như một công nhân như phân loại, cắt gọt, bóc vỏ, làm sạch sản phẩm,…. Nhưng khi thực tập tại WinWin, sinh viên sẽ được giao viết dự án, vẽ các quy trình nghiệp vụ, tiếp cận các công việc thực tế về thực phẩm, nghiên cứu R&D công thức món ăn uống …..  phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp thực tế hiện nay.
-  Khi được nhận thực tập tại công ty Thắng Thắng, Sinh viên sẽ được chia Nhóm 2-3 người và giao các Mảng Công việc - Dự án để làm việc thực tế mỗi ngày. Sinh viên học các kỹ năng: lập kế hoạch công việc / giải quyết vấn đề thực tế của công ty / tư duy phân tích dự án.
- Được công ty tạo điều kiện làm việc tốt để hoàn thành báo cáo thực tập. - Có cơ hội đào tạo, huấn luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn
- Đối với SV có năng lực và hoàn thành tốt công việc sẽ được công ty xem xét giữ lại làm nhân viên chính thức.
- Đối với sinh viên học việc sẽ được cấp 1 năm kinh nghiệm sau khi học việc 2 tháng tại công ty hoặc dành cho Sinh viên thực tập 3 tháng. (Có chứng nhận 1 năm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp ứng viên dễ xin việc làm, lương cao hơn). Sau khi hoàn thành các dự án tại công ty sinh viên có thể dùng các tài liệu này để chứng tỏ năng lực khi xin việc làm.

Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề Email ghi rõ vị trí mong muốn làm việc
Nội dung điền rõ: Họ tên, trường chuyên ngành, số di động, thời gian bắt đầu thực tập, các nguyện vọng …
- File đính kèm gồm:
- Bảng Hồ sơ cá nhân nêu rõ kỹ năng, chuyên môn
- Các dự án thực tế của cá nhân đã làm được hoặc trong trường học
- Chứng minh nhân dân hoặc Sơ yếu lý lịch

Hình thức liên hệ
Ứng viên có thể chọn 2 hình thức: Gửi Hồ sơ cá nhân đến Email: tuyendung.winwin@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp Phòng nhân sự: 0963.753.309 (Ms. Linh) để hẹn ngày trao đổi công việc thực tế.

Hạn nộp hồ sơ 31/12/2015

winwin123
Đại úy
Đại úy

Tổng số bài gửi : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết