Diễn đàn cntt ĐH-TÔN ĐỨC THẮNG.Thân mời các anh em tham gia để diễn đàn phong phú hơn
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn, hãy tham gia đăng kí thành viên cùng chúng tôi để có thêm động lực post bài

Thông báo tuyển tình nguyện viên Hành Trình Đỏ 2015

Go down

Thông báo tuyển tình nguyện viên Hành Trình Đỏ 2015

Bài gửi by Jacky_Ars on Wed Apr 08, 2015 9:55 am

Trải qua 2 năm tổ chức (2013 – 2014), chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ đã có sự tham gia của 240 tình nguyện viên, đi qua 40 tỉnh/thành phố trên cả nước . Với vai trò là những người tham gia công tác tuyên truyền, vận động hiến máu, 220 tình nguyện viên xuyên Việt cùng hàng ngàn tình nguyện viên địa phương đã góp phần làm nên 2 mùa hè lịch sử, đóng góp gần 34.000 đơn vị máu quý giá phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị, khắc phục tình trạng khan hiếm máu hè. Với sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt”, chiến dịch Hành trình Đỏ đã mang tới nhiều nụ cười và niềm vui hạnh phúc cho hàng vạn con tim đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.
Để viết tiếp trang sử hào hùng của hành trình vận động hiến máu xuyên Việt, Hành trình Đỏ 2015 dự kiến sẽ được tổ chức tại 24 tỉnh/thành phố trên cả nước thành trải dài từ đất mũi Cà Mau đến vùng núi Đông Bắc tươi đẹp của Tổ quốc. Hai đoàn hành trình với 140 tình nguyện viên xuất sắc được tuyển chọn sẽ tiếp tục tham gia tuyên truyền, vận động hiến máu. Sau 30 ngày đêm đi dọc đất nước, hai đoàn Hành trình Đỏ sẽ hội quân tại Thủ đô Hà Nội trong ngày hội “Giọt hồng tri ân” được tổ chức ở Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Hành Trình Đỏ 2015 đã và đang bắt đầu. Bạn là người trẻ với khát khao chinh phục? Bạn muốn được đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho xã hội? Bạn muốn đi khắp chiều dài đất nước và trở thành một nhân tố quan trọng trong một cuộc trường chinh lịch sử?

Chúng tôi – BTC chiến dịch Hành Trình Đỏ 2015 đang đợi chờ những trái tim nhiệt huyết của các bạn để cùng chung tay góp sức xây dựng nên một hành trình nhân ái cao cả.

Hãy để tuổi trẻ và lòng khát khao được lên tiếng! Hãy cùng nắm chặt tay chia sẻ những yêu thương và hát khúc ca khải hoàn trong mùa hè rực lửa này các bạn nhé!

Thời gian tiếp nhận hồ sơ : Từ 22/3/2015 đến 22/4/2015

Để đăng ký và biết thêm chi tiết về chiến dịch các bạn hãy [url=diendando.com]diendando.com[/url]
Diễn đàn : http://diendando.com
Hotline : 0949.03.99.55

Jacky_Ars
Hạ sĩ
Hạ sĩ

Tổng số bài gửi : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết